5 CÁCH LOẠI BỎ DẦU THỪA TRÊN DA VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

5 CÁCH LOẠI BỎ DẦU THỪA TRÊN DA VÀ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

01/2019 Lượt xem : 168


Da nhờn hay còn gọi là da dầu thường xuyên xuất hiện tình trạng nhờn bóng trên khuôn mặt, nhất là vùng chữ T. Khi lượng dầu nhiều, dễ gây nên tình trạng bít lỗ chân lông và nổi mụn. Ngoài ra, khả năng bám các bụi bẩn và vi khuẩn của da nhờn cao hơn các loại da khác, do đó lỗ chân lông thường to, khiến các bạn cực kỳ khó chịu mỗi khi ra đường. Vậy làm thế nào để kiểm soát được lượng dầu thừa trên da một cách hiệu quả. Hôm nay, hãy cùng Hazel khám phá nhé:
Xem thêm ››

CÁCH LỰA CHỌN SON MÔI PHÙ HỢP MÀU DA

CÁCH LỰA CHỌN SON MÔI PHÙ HỢP MÀU DA

01/2019 Lượt xem : 140


Son môi được mệnh danh là một vũ khí đắc lực giúp phụ nữ thêm phần quyến rũ và lôi cuốn trước phái mạnh, tuy nhiên việc chọn son môi không phải đơn thuần là chạy theo các “mốt” son đang thịnh hành. Ngược lại chọn son môi đòi hòi phái đẹp cần có những hiểu biết nhất định để tránh được thảm họa không đáng có khi make-up. Mỗi một loại da có những đặc điểm riêng, phù hợp với một số màu son nhất định. Do vậy các bạn nữ cần lựa chọn son môi hợp với màu da của mình
Xem thêm ››


Mỹ phẩm thiên nhiên- Xu hướng mới

Mỹ phẩm thiên nhiên- Xu hướng mới

01/2019 Lượt xem : 157


Hiện  nay, mỹ phẩm thiên nhiên không còn là cụm từ quá xa lạ với hầu hết mọi người, nhất là các tín đồ ưa làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ thế nào là mỹ phẩm thiên nhiên và những lợi ích mà mỹ phẩm thiên nhiên mang lại. Hôm nay hãy cùng Hazel khám phá những điều thú vị xoay quanh xu hướng làm đẹp mới này nhé:
Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 10 / 56 kết quả